Chuyển tới nội dung
Bài viết Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam với hơn 1700 xe ô tô

Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam với hơn 1700 xe ô tô

Vào ngày 09/07/2022 vừa qua, hơn 1.700 chiếc xe ô tô đến từ mọi miến tổ quốc đã hoàn thành chương trình “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam”

xep-xe-ky-luc-hinh-ban-do-viet-nam
Hình ảnh được chụp từ trên cao

Theo thông tin từ ban tổ chức, đây là lần thứ 3 chương trình này được tổ chức. Địa điểm lần này được lựa chọn là Quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng. Với số lượng lên tới hơn 1.700 xe ô tô tham gia, có thể đây là một trong những lần tổ chức có quy mô lớn nhất.

Trước đó, để chuẩn bị mặt bằng tốt nhất cho sự kiện này, đội ngũ thi công đã cấp tốc vận chuyển, bơm hơn 700.000 khối cát. Quá trình này giúp tạo nên mặt phẳng rộng 16ha đủ để 1.700 xe ô tô di chuyển, xếp hình.

Mặc dù vào thời gian đó trời mưa khiến khu vực xung quanh trở nên sình lầy và trơn trượt. Nhưng các thành viên tham gia chương trình đã hỗ trợ nhau tối đa để hoàn thành chương trình. Người đẩy, xe kéo; tất cả kết hợp với nhau tạo thành một bầu không khí vô cùng sôi động.

Vào chiều ngày 09/07 thì chương trình xếp xe kỷ lục đã hoàn thiện. Cùng dải đất hình chữ S, nơi chúng ta đang sinh sống. Điểm nhấn ở đây chính là huyện đảo Phú Quốc cùng 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Chưa dừng lại ở đó, tinh thần dân tộc còn được nâng cao hơn khi toàn bộ thành viên tham dự cùng thực hiện nghi lễ chào cờ và hát vang quốc ca Việt Nam.

Với sự tham gia của các thành viên đến từ mọi miền tổ quốc, đây hứa hẹn sẽ là một cột mốc và một biểu tượng quan trọng với chương trình “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam”

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi tổng hợp được sau chương trình:

ky-luc-xep-hinh-ban-do-viet-nam-bang-xe-o-to-2
Những chiếc xe ô tô đang trong quá trình xếp xe kỷ lục
ky-luc-xep-hinh-ban-do-viet-nam-bang-xe-o-to-1
Người tham gia đang hỗ trợ nhau di chuyển xe bị sình
ky-luc-xep-hinh-ban-do-viet-nam-bang-xe-o-to-3
Quá trình được chụp từ một góc khác
ky-luc-xep-hinh-ban-do-viet-nam-bang-xe-o-to-3
Những người tham gia thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Công ty TNHH CTKF Việt Nam (CTKF VIETNAM CO.,LTD)

Bài viết liên quan