Chuyển tới nội dung
Bài viết Giới thiệu nước làm mát động cơ CTK Coolant

Giới thiệu nước làm mát động cơ CTK Coolant

Nước làm mát động cơ ô tô CTK Coolant với hiệu suất cao

Thị trường nước làm mát nội địa

Ở Việt Nam hiện tại nhu cầu mua và sử dụng ô tô cá nhân ngày một tăng cao. Kèm theo đó là nhu cầu về chăm sóc và bảo dưỡng xe cũng phát triển theo. Trong quá trình chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi. Ngoài rửa xe và kiểm tra định kỳ các thành phần xe như điều hoà, động cơ, lốp, hộp số, thước lái và các thành phần khác thì thay dầu xe và nước làm mát cũng là một quy trình tối quan trọng

thi-truong-nuoc-lam-mat-trong-nuoc
Các thương hiệu nước làm mát nội địa đa dạng nhưng chưa chất lượng.

Thị trường nước làm mát tại Việt Nam đang ngày một sôi động hơn với sự tham gia của nhiều những thương hiệu lớn đến từ các quốc gia Châu Âu và Mỹ được nhập khẩu trực tiếp. Bên cạnh đó thì cũng có một vài thương hiệu nội địa bắt tay vào tự nghiên cứu và sản xuất thương hiệu nước làm mát của riêng mình. Và CTKF Việt Nam cũng là một trong những số đó.

Sản phẩm nước làm mát từ CTKF

Sau nhiều năm chuẩn bị, CTKF đã sẵn sàng và cho ra những dòng sản phẩm nước làm mát cho động cơ với hiệu suất cao, thân thiện với hầu hết mọi loại động cơ và còn thân thiện với môi trường.

hieu-suat-nuoc-lam-mat-ctk-coolant
Nước làm mát CTK Coolant với hiệu suất cao. Phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam

Không giống như sản phẩm dầu máy, các sản phẩm nước làm mát có các thành phần phụ gia khác nhau, phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn sẽ cho ra hiệu suất và thông số sản phẩm cũng khác nhau. Sản phẩm CTK Coolant được nghiên cứu để trở thành một sản phẩm phù hợp nhất với môi trường ở Việt Nam.

Các dòng sản phẩm

Thời điểm hiện tại, CTKF đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm CTK Coolant khác nhau với từng mức giá và đối tượng hướng đến khác nhau. 

CTK Coolant Classic – Phù hợp với các dòng xe hạng A, B như Vinfast Fadil, Hyundai Grand i10.

CTK Coolant Premium – Phù hợp với các dòng xe hạng B, C như Hyundai Accent, Toyota Vios, Kia Cerato.

CTK Coolant Super – Phù hợp với các dòng xe hạng C,D trở lên như Toyota Camry, Kia Seltos và các dòng xe Mercedes C & E Class

Tiêu chuẩn và chứng chỉ

Với những loại nước làm mát kém chất lượng và không có tên tuổi, hầu hết chúng đều không đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu. Nếu người dùng sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và không có tên tuổi này thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ khiến cỗ xe của người sử dụng xuống cấp một cách nhanh chóng.

Tự hào là đối tác của các thương hiệu lớn như Vinfast, Toyoya, Ford Việt Nam, Thaco Trường Hải…. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm CTK Coolant luôn đạt những tiêu chuẩn phù hợp nhất với xe ô tô hoạt động tại môi trường và khí hậu nước ta.

Các đối tác đang sử dụng sản phẩm của CTKF

CTK Coolant đáp ứng được tiêu chuẩn ISO Quốc Tế như ASTM D3306 & D4985 đảm bảo không gây ảnh hưởng tới các chi tiết máy gián tiếp gây mòn động cơ hoặc trực tiếp khiến hoen gỉ hoặc đóng cặn trong két nước.

Hiệu suất sử dụng

Tất cả các dòng sản phẩm CTK Coolant của CTKF chúng tôi luôn đảm bảo được thời hạn sử dụng lên tới 5 năm hoặc đã trải qua quãng đường lên tới 250.000km. Với nhiệt độ đóng băng cực thấp -62°C và nhiệt độ sôi đạt ngưỡng 270°C. CTK Coolant sẽ luôn luôn giữ cho dàn động cơ của bạn hoạt động một cách trơn tru và mượt mà.

Các dòng sản phẩm CTK Coolant đều có tuổi thọ và hiệu suất cao
CTK – GIẢI PHÁP CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN

Liên hệ với chúng tôi

CTKF cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ những khách hàng đã, đang và sẽ cùng đồng hành để mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”, chúng tôi không chỉ mang tới uy tín cho quý đại lý và còn cho cả những người Việt đang và sẽ sử dụng sản phẩm nước làm mát CTK Coolant.

lien-he-voi-chung-toi
Hãy liên hệ với chúng tôi. Với chúng tôi, uy tín tạo nên thành công

Bài viết liên quan