Chuyển tới nội dung
Bài viết Ngày hội Kỹ thuật ô tô Việt Nam 2024 Kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO-HUI

Ngày hội Kỹ thuật ô tô Việt Nam 2024 Kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO-HUI

Ngày hội Kỹ thuật Ô tô Việt Nam 2024 nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO-HUI tại Hà Nội đã diễn ra vào ngày 18/5 vừa qua. Sự kiện quy tụ hơn 500 thành viên diễn đàn từ khắp mọi miền tổ quốc.

Được thành lập từ năm 2009, OTO- HUI là diễn đàn về Công nghệ và Kỹ thuật Ô tô lớn nhất Việt Nam hiện nay, kết nối hơn 300.000 thành viên, 335 doanh nghiệp, 2615 garage và hơn 48 trường đại học, cao đẳng trong ngành ô tô tại Việt Nam. Vào ngày 20/5 vừa qua, là sự kiện đánh dấu hành trình 15 năm của OTO-HUI.

Hội thảo có sự tham gia của Tiến sĩ Đinh Ngọc Ân – Người được anh em thầy thợ trong nghề biết đến là “Cha đẻ của ngành cơ điện tử ô tô Việt Nam” và Chuyên gia Nguyễn Đình Thống – Giám đốc đào tạo trung tâm VATC với hơn 20 năm kinh nghiệm ở các hãng xe Volvo, BMW, Honda, Toyota,…

Bên cạnh đó, bài toán tăng doanh thu cho một gara sửa chữa ô tô ngày càng “đau đầu” bởi sự cạnh tranh khốc liệt khi số lượng gara mở ra ngày càng nhiều, trong khi lợi nhuận từ dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thấp không đủ vận hành. Talkshow với chủ đề “Giải pháp tích hợp dịch vụ tăng trưởng doanh thu cho gara sửa chữa ô tô” chắc chắn sẽ mang đến cho các chủ gara, trạm dịch vụ ô tô thêm góc nhìn về kinh doanh.

Điểm nhấn của Ngày hội Kỹ thuật Ô tô là đêm tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập diễn đàn OTO- HUI, quy tụ hơn 500 thành viên diễn đàn từ khắp mọi miền tổ quốc. Đêm tiệc là nơi để những anh em kỹ thuật ô tô và các khách mời từ các doanh nghiệp ngành phụ trợ ô tô giao lưu gắn kết, tôn vinh những giá trị của nghề nghiệp; vinh danh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng kỹ thuật ô tô Việt Nam.