Chuyển tới nội dung
Bài viết Viên sủi nước rửa kính. Nên dùng hay không?

Viên sủi nước rửa kính. Nên dùng hay không?

Thời gian gần đây trên thị trường nước ta đang vô cùng thịnh hành các viên sủi nước rửa kính. Với giá thành rẻ, dễ sử dụng thì những viên sủi này đang được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên thì bản thân nó cũng có những vấn đề khác mà những người bán vẫn chưa nói rõ. Nhưng rõ ràng chúng vẫn có những ưu điểm của riêng nó

Ưu điểm của viên sủi nước rửa kính

  • Có khả năng loại bỏ những vết bẩn, ố mốc trên kính xe mà không gây vệt đọng nước hay sọc kính.
  • Giá thành rẻ, dễ mua và sử dụng.
  • Nhanh khô và không bị đọng cặn trên kính xe sau khi sử dụng.
uu-diem-vien-sui-nuoc-rua-kinh

Song song với những ưu điểm đó thì những nhược điểm của nó cũng khiến người sử dụng phải cân nhắc khi sử dụng.

Nhược điểm của viên sủi nước rửa kính

  • Do giá thành rẻ, thương hiệu sản xuất hoàn toàn đến từ những nhà sản xuất không tên. Độ đảm bảo khi dùng một thời gian dài chưa được kiểm chứng.
  • Người dùng sẽ phải tự pha chế với nước lã. Trong nước lã thường có hàm lượng kim loại tương đối cao (Từ 100 ppm – 300 ppm), với hàm lượng kim loại lớn như vậy thì khi sử dụng trong thời gian dài có thể gây đóng cặn hoặc tắc vòi phun nước rửa kính.
  • Vì là viên sủi nên khi hoà tan với nước có thể sản sinh ra cặn không thể hoà tan. Những hạt cặn này sẽ nằm bên dưới bình chứa nước làm mát.
co-nen-dung-vien-sui-nuoc-rua-kinh-khong

Lời khuyên

Mặc dù những ưu điểm của viên sủi nước làm mát rất phù hợp với những người dùng cá nhân vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa có thể bổ sung nước rửa kính bất cứ khi nào cần mà có thể đảm bảo được kính xe luôn sạch sẽ. Thế nhưng những nhược điểm của nó cũng rất đáng để chúng ta phải cân nhắc.

nuoc-rua-kinh-oto-the-nao-la-tot

Mặc dù giá thành của sản phẩm nước rửa kính chất lượng như CTK Cleaner so với những viên sủi nước rửa kính chênh lệch cũng không quá nhiều. Tuy nhiên thì nó lại đảm bảo được hệ thống rửa kính xe của bạn luôn an toàn trong thời gian dài. Nó cũng giúp kéo dài tuổi thọ của những bộ phận khác vì không gây đóng cặn hoặc có hàm lượng kim loại trong nước cao.

CTK – GIẢI PHÁP CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN

Liên hệ với chúng tôi

CTKF Việt Nam cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ những khách hàng đã, đang và sẽ cùng đồng hành để mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”, sản phẩm CTK Cleaner của chúng tôi có thể giúp kính xe của bạn luôn sạch và sáng.

Bài viết liên quan