Chuyển tới nội dung
Bài viết Nước rửa kính ô tô loại nào tốt?

Nước rửa kính ô tô loại nào tốt?

Nước rửa kính ô tô luôn giúp cho trải nghiệm lái xe được trở nên tuyệt vời hơn. Nước rửa kính sau khi được sử dụng sẽ làm bề mặt kính sạch hơn, trong hơn. Nó còn giúp cho kính tránh được tình gây giảm tầm nhìn của người lái.

Các loại nước rửa kính trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại nước rửa kính khác nhau. Từ những thương hiệu lớn cho tới những thương hiệu trôi nổi không rõ nguồn gốc. Thậm chí còn cả những loại nước rửa kính được người dùng tự pha hoặc sử dụng nước rửa kính gia dụng.

Hầu hết những loại nước rửa kính ô tô không chuyên dụng hoặc sản phẩm trôi nổi đều có thể làm sạch bề mặt kính. Thế nhưng nó lại gây ra những tác hại nhỏ và ảnh hưởng dần dần tới những thành phần khác.

nuoc-rua-kinh-oto-loai-nao-tot

Để đảm bảo được độ bền và khả năng phù hợp với xe thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu riêng sản phẩm chuyên dụng để rửa kính ô tô. Những sản phẩm này sẽ có những công thức hoá học và công nghệ tích hợp riêng.

Nước rửa kính ô tô thế nào là tốt?

Một mẫu nước rửa kính ô tô được coi là tốt khi nó không chỉ đơn thuần là làm sạch bề mặt kính. Các sản phẩm nước rửa kính chất lượng cao như CTK Cleaner còn phủ thêm một lớp màng mỏng trên kính tạo hiệu ứng lá sen. Hiệu ứng ứng này khiến cho nước bám trên kính xe trôi nhanh hơn. Đặc biệt là khi trời mưa bão thì tính hiệu quả của nó càng thể hiện rõ rệt.

nuoc-rua-kinh-oto-the-nao-la-tot

Ngoài ra với lớp phủ trên kính sẽ khiến kính trong hơn, khó xước hơn. Đồng thời cũng giảm được khả năng bám bụi, loá, khúc xạ. Lớp phủ siêu mỏng này còn tạo độ trơn nhất định khiến lưỡi cần gạt lâu mòn và làm sạch hiệu quả hơn.

Chưa hết, một mẫu nước rửa kính xe ô tô tốt còn không được gây nên ảnh hưởng tới xe. Đặc biệt là những thành phần cấu tạo từ nhựa, cao su, không gây ảnh hưởng tới sơn xe.

Nước rửa kính ô tô hãng nào tốt?

Nước rửa kính CTK Cleaner được sản xuất bởi công ty TNHH CTKF Việt Nam. Hệ thống lọc nước tinh khiết của CTKF Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hoà Liên Bang Đức với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nước tinh khiết RO được sử dụng trong các sản phẩm nước rửa kính CTK Cleaner có hàm lượng kim loại cực thấp (Dưới 10 ppm hay 10 mg/L). Hàm lượng cực thấp này giúp cho hệ thống không bị đóng cặn, đặc biệt không làm tắc vòi phun nước rửa kính.

CTK Cleaner sẽ mang lại cho bạn khả năng làm sạch tối đa. Giữ cho bề mặt kính sáng bóng cùng với khả năng chống loá, khúc xạ ánh sáng. Khi sử dụng CTK Cleaner, kính xe của bạn sẽ luôn trong trạng thái như vừa xuất xưởng.

CTK – GIẢI PHÁP CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN

Liên hệ với chúng tôi

CTKF Việt Nam cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ những khách hàng đã, đang và sẽ cùng đồng hành để mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”, sản phẩm CTK Cleaner của chúng tôi có thể giúp kính xe của bạn luôn sạch và sáng.

Bài viết liên quan