Chuyển tới nội dung

Về chúng tôi

Lịch sử thành lập

CTKF Việt Nam được thành lập vào năm 2017 sau khi tách ra từ công ty mẹ là IMTC Việt Nam (với gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường). Ban đầu, CTKF tập trung vào cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơi, như Ford Việt Nam, Vinfast, Thaco Trường Hải, Toyota Việt Nam…

Tuy nhiên, với sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường xe hơi trong nước, vào năm 2021, CTKF đã quyết định mở rộng hoạt động và tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe hơi, bao gồm nước làm mát động cơ, dầu phanh, dầu động cơ, nước rửa kính… Mong muốn của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất xe hơi.

Tham vọng của CTKF

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong số những doanh nghiệp hàng đầu về ngành công nghiệp ô tô, CTKF Việt Nam đang ngày càng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ trở thành một doanh nghiệp có những sản phẩm chăm sóc ô tô hàng đầu trong nước mà còn trở thành đối tác lớn của các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp ô tô trong và ngoài nước.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tới cho các quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với chúng tôi, thứ quý giá nhất chính là “Con người” và “Uy Tín”.

Chúng tôi luôn đề cao một môi trường làm việc để cán bộ nhân viên được thoải mái thể hiện hết bản thân và đi kèm với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, CTKF sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp mang lại cả giá trị về con người và kinh tế.

Văn hoá của chúng tôi

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

THẲNG THẮN – TRUNG THỰC

YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ

Đó là 6 chiếc mỏ neo định hình văn hoá của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty. Điều này sẽ giúp cho cho nhân viên chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc.

moi-truong-lam-viec-tai-imtc-ctkf

Đề cao chất lượng

CTKF luôn đề cao chất lượng, không chỉ là sản phẩm mà còn trong công việc và con người. Do vậy chúng tôi cũng cố gắng để tạo ra một môi trường chất lượng nhất cho đội ngũ nhân viên.

Đảm bảo an toàn, sạch sẽ và rộng rãi cho cả khối văn phòng và khối nhà máy là điều mà chúng tôi vẫn đã và đang tiếp tục phát huy.

Đầu tư mạnh về hình ảnh

Chúng tôi tự hào khi chúng tôi hiện đang là thương hiệu về sản phẩm chăm sóc xe hơi duy nhất trong nước đầu tư mạnh về mặt hình ảnh cũng như truyền thông trên các phương tiện media đại chúng.
TVC giới thiệu về sản phẩm nước làm mát CTK Coolant của chúng tôi đã và đang được phát sóng trên rất nhiều những màn hình lớn tại Hà Nội như Vincom Phạm Ngọc Thạch, Chợ Hôm, Ngã Tư Hoành Đạo Thúy, Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Sân bay Nội Bài, Liễu Giai và các biển LED quanh hồ Thiền Quang, Hồ Gươm…..

Đối tác của chúng tôi